[ HOT ] Game : Crystal Crisis | PC

Tên game : Crystal Crisis | PCThể loại : ONLINE | Hành động, Giải đố, Chiến thuật,.....
Hệ máy : PC - 1.5GB
Yêu Cầu Phần Cứng : Nhấn Vô Đây Để Xem
Sản xuất & Phát hành : Nicalis, Inc & Nicalis, Inc
Ngày phát hành : 31/7/2019
Lưu trữ : AowVN Games

(AowVN.org) Crystal Crisis Crystal Crisis được thiết kế để trở thành đỉnh cao của thể loại chiến đấu giải đố đối đầu. Đây là một cuộc cạnh tranh màu sắc một đối một gay gắt với các tính năng sáng tạo và hàng tấn tùy chọn cấu hình, được trình bày một cách đáng yêu với hình ảnh động chất lượng cao, hiệu ứng đặc biệt, âm nhạc và thiết kế âm thanh.


Đối mặt với những người khác trong chế độ trò chơi nhiều người chơi địa phương và trực tuyến! Chơi với bạn bè, thành viên gia đình hoặc những người thách thức trên toàn thế giới.
20 nhân vật có thể chơi độc đáo, bao gồm Trích dẫn và Cú đúp từ Cave Story , Isaac từ The Binding of Isaac , Astro Boy và Black Jack từ Tezuka Productions, Umihara Kawase và nhiều hơn nữa!
Xây dựng thước đo Burst của bạn với các sự cố và combo để giải phóng các đòn tấn công đặc biệt và các động tác phòng thủ! Với 40 Burst độc đáo, bạn sẽ tìm đủ mọi cách để tự cứu mình, gây rối với bảng của đối thủ hoặc kết liễu chúng!
Rèn luyện kỹ năng nghiền nát tinh thể của bạn trong nhiều chế độ chơi đơn, bao gồm Arcade, Chế độ sinh tồn, Đội thẻ và Chế độ đào tạo. Ngoài ra còn có chế độ Story với nhiều đường dẫn phân nhánh để khám phá.
Tính năng cải tiến bao quanh mới của cải tiến cho phép bạn di chuyển các cặp Pha lê rơi ra khỏi rìa của lưới để xuất hiện lại ở phía bên kia. Bạn thậm chí có thể chia đôi cặp đôi để thả một viên Pha lê bên trái và một viên bên phải!
Mỗi nhân vật có sân khấu riêng, chủ đề âm nhạc, Bursts tấn công và phòng thủ độc đáo và câu cảm thán bằng giọng nói!
Các màu Pha lê có thể tùy chỉnh hoàn toàn, bao gồm cài đặt Màu Colorblind, giúp Pha dễ phân biệt hơn đối với người chơi bị mù màu.Và hãy nhớ rằng:  KHÔNG BAO GIỜ GIVE UP! 


Hướng Dẫn  : Giải nén với mật khẩu aowvn.org
  1. Chạy setup.exe để cài game. Xong nó hiện ra cái bảng nhấn tick vào Copy contents of PLAZA directory to installdir rồi nhấn Install > Đợi load xong rồi nhấn Finish.
  2.  Mở Crystal Crisis Update v1.7.018 - AowVN giải nén ra > Vào File Update > Chạy setup.exe > Xong nó hiện ra cái bảng tick vào Copy contents of PLAZA directory to installdir ( Nhớ chọn thư mục đã cài game ở Bước #1 nhé ) rồi nhấn Install  > Đợi load tí rồi nhấn Finish. Xong những bước trên thì các bạn vào chỉ cần vào chơi thôi.
Tải về Nhấn Zô 

 Link Update v1.7.018: Tại Đây