[ HOT ] Game : Crystar | PC - Game chặt chém rơi nước mắt

[ HOT ] Game : Crystar | PC - Game chặt chém rơi nước mắt

Tên game : Crystar | PCThể loại : OFFLINE | Hành động, Anime, Chặt chém,...
Hệ máy : PC - 4.5 GB
Yêu Cầu Phần Cứng : Nhấn Vô Đây Để Xem
Sản xuất & Phát hành : FURYU Corporation & Spike Chunsoft
Ngày phát hành : 28/8/2019
Lưu trữ : AowVN Games

(AowVN.org) Crystar - Vì khi tôi khóc, thì tôi mạnh mẽ. Chiến đấu qua Luyện ngục với vai Rei để cứu em gái mình trong game nhập vai hành động này. Chuyển đổi tự do giữa bốn nhân vật có thể chơi và khám phá từng quá khứ của họ để thấy những nỗi buồn mà họ phải chịu đựng. Tăng sức mạnh cho các cuộc tấn công và áo giáp của bạn bằng cách rơi nước mắt. Đối đầu với Torment trước khi chúng áp đảo bạn bằng cách dành thời gian trong phòng của bạn để đọc một cuốn sách và vuốt ve chú chó của bạn. Dù bạn làm gì, đừng lau khô nước mắt. Bạn sẽ cần những giọt nước mắt của bạn để triệu tập Người bảo vệ của bạn và vượt qua những người dân thực sự của Luyện ngục!


Bạn sẽ vào vai bốn nhân vật khác nhau và mở khóa ký ức của họ để tìm hiểu sự thật đằng sau những câu chuyện và bí mật của họ.
Sức mạnh xuyên qua nỗi đau - Hệ thống chiến đấu bao gồm một thế giới khác chiến đấu bên cạnh bạn. Thu thập đau buồn của bạn và chịu đựng Torings để triệu tập người giám hộ của bạn!
Nước mắt cho bạn sức mạnh - Khóc sẽ giúp bạn hạ gục quái vật và trao quyền cho thiết bị của bạn. Trong CRYSTAR, nước mắt không phải là dấu hiệu của sự yếu đuối, mà là sức mạnh.


Hướng Dẫn  : Giải nén với mật khẩu aowvn.org
  •  Chạy setup > tick cả 3 cái bên trái rồi nhấn Install Game > Đợi load xong nhấn Quit Install và thưởng thức game.
Tải về Nhấn Zô 

Below Post Ad

aowvn cham org