[ HOT ] Game : Doraemon and Story of Seasons Việt Hóa | PC - Game nông trại Doremon

Tên game : Doraemon and Story of Seasons | PCThể loại : OFFLINE | Anime, Mô phỏng,......
Hệ máy : PC - 665 MB
Yêu Cầu Phần Cứng : Nhấn Vô Đây Để Xem
Sản xuất & Phát hành : Marvelous Inc. & BANDAI NAMCO Entertainment
Ngày phát hành : 11/10/2019
Lưu trữ : AowVN Games
Key : zxc-doremon-story

(AowVN.org) Doraemon and Story of Seasons - Đây là một game nông trại dựa trên cốt truyện của bộ manga nổi tiếng của họa sĩ Fujiko Fujio.


Nếu bạn đã quá nhàm chán với những tựa game nông trại xuất hiện nhan nhản ngoài thị trường hiện tại, thì có lẽ “Doraemon: Story of Seasons” sẽ là một làn gió mới tốt cho bạn. Tất nhiên nó sẽ tuyệt vời hơn khi bạn là fan của Doraemon và những người bạn.

Bối cảnh là Natura, và ở trung tâm của vùng đất này là Cây Lớn huyền bí. Doraemon và bạn bè mỗi người sẽ đảm nhận một vai trò để giúp đỡ quanh thị trấn!

Chủ đề của trải nghiệm này là tạo ra sự gắn kết với cư dân thị trấn, và trong khi làm như vậy, tận hưởng những tương tác ấm áp qua từng nhân vật và phần họ đóng trong câu chuyện.
Nhưng xây dựng trang trại và nuôi ngựa và gia súc như trong các trò chơi Story of Seasons khác không phải là điều duy nhất cần làm. Khám phá thị trấn Natura, phiêu lưu, bắt bọ và nhiều hơn nữa! Người hâm mộ của bộ truyện Doraemon cũng sẽ rất vui khi biết rằng các tiện ích của Doraemon có thể được sử dụng để hỗ trợ bạn trong cuộc sống mới, hàng ngày!

Tận hưởng nỗi nhớ của Doraemon and Story of Seasons và đồng thời giúp Noby sống cuộc sống nông trại của mình ở vùng đất độc đáo, đáng yêu này!


Hướng Dẫn  : Giải nén với mật khẩu aowvn.org
  1. Chạy setup > tick vào Copy contents of PLAZA directory to installdir > rồi nhấn Install > Đợi load xong nhấn Finish và thưởng thức game.
  2. Mở DSOS Update v1.0.2 - AowVN giải nén ra > Vào File Update > Chạy setup.exe > Xong nó hiện ra cái bảng tick vào Copy contents of PLAZA directory to installdir ( Nhớ chọn thư mục đã cài game ở Bước #1 nhé ) rồi nhấn Install  > Đợi load tí rồi nhấn Finish. ( Nếu không chơi Việt Hóa thì cài đến đây thôi ) 
  3. Mở DSOS_VN_1.0 - AowVN giải nén ra > Copy tất cả file Việt Hóa bỏ vào thư mục cài game > Chạy file "DoraemonSoS_VN" để cài Patch > Vào game chọn Select Language -> Tiếng Việt để chuyển ngôn ngữ
Mua Game: Steam | Nintendo