[ HOT ] Game : Exception | PC

[ HOT ] Game : Exception | PC

Tên game : Exception | PCThể loại : OFFLINE | Hành động, Nhịp độ nhanh, Nhạc hay,.....
Hệ máy : PC - 1,1GB
Yêu Cầu Phần Cứng : Nhấn Vô Đây Để Xem
Sản xuất & Phát hành : Traxmaster Software
Ngày phát hành : 13/8/2019
Lưu trữ : AowVN Games

(AowVN.org) Exception - Khi hệ thống máy tính của một bà già bị virus tấn công, tiêu diệt hoàn toàn, bạn cho rằng quyền kiểm soát một chương trình phần mềm thông thường được chuyển thành một cỗ máy chiến đấu ưu tú. Lấy lại hệ thống và xây dựng nhân vật của bạn thành một công cụ trừng phạt ghê gớm.


Exception là một nền tảng chiến đấu được thiết lập bên trong một hệ thống máy tính đã bị tấn công bởi một loại virus toàn trị. Một thành viên đơn độc của hệ thống phải bước lên để lãnh đạo cuộc kháng chiến và chiến đấu chống lại chế độ tàn bạo này. Chuyên gia kết hợp các phản xạ sắc như dao cạo với các cuộc tấn công phức tạp để lật đổ virus và khôi phục tự do.
 • Cách tiếp cận mới để xây dựng nền tảng

  Hành động hai chiều trong một thế giới ba chiều. Toàn bộ cấp độ biến đổi để tiết lộ những thách thức và cơ hội mới. Khám phá các khu vực xa tiếp xúc với môi trường thay đổi. Mỗi cấp độ là một câu đố phức tạp mở ra khi bạn tiến bộ.
 • Nhạc phim Synthwave

  Một bản nhạc được lắp ráp từ các nghệ sĩ Synthwave rất giỏi. Thưởng thức gần hai giờ theo dõi Synthwave từ các nghệ sĩ bao gồm Kalax và Waveshaper Đó là sự bổ sung hoàn hảo cho thẩm mỹ tương lai retro của Exception.
 • Thách thức bảng xếp hạng

  Cạnh tranh cho thời gian tốt nhất ở cấp độ yêu thích của bạn thông qua hơn 800 bảng xếp hạng Steam. Sử dụng phong cách chơi đa dạng cho bảng xếp hạng cụ thể hàng đầu. Cạnh tranh cho thời gian chiến đấu tốt nhất bằng cách tiêu diệt tất cả kẻ thù hoặc cố gắng cho một thời gian hòa bình tuyệt vời bằng cách để kẻ thù của bạn không bị tổn thương.
 • Câu chuyện minh họa

  Câu chuyện về Ngoại lệ được kể trên 17 đoạn cắt cảnh minh họa. Tìm hiểu về sự sụp đổ hệ thống và khoảng trống quyền lực tiếp theo đã phát sinh ra một loại virus phát xít. Tham gia một nhóm gồm bốn chủ đề phần mềm Misfit trong hành trình lật đổ chế độ tàn bạo và khôi phục tự do cho hệ thống.
 • Nâng cấp nhân vật của bạn để giải phóng các cuộc tấn công đặc biệt

  Thực hiện một loạt các cuộc tấn công đặc biệt và kết hợp các kết hợp sáng tạo lại với nhau để tối đa hóa sự phá hủy của bạn. Thu thập các cổ vật ẩn để mua nâng cấp tấn công và đẩy các giới hạn hủy diệt của bạn.
 • Hệ thống thưởng động

  Chuỗi nhiều cuộc tấn công trên không để kiếm tiền thưởng thời gian. Khai thác sự sáng tạo của bạn để khám phá các tuyến đường cấp nhanh nhất với tiềm năng tiền thưởng nhiều nhất. Chiến lược tấn công mạnh mẽ mang lại tiền thưởng cao nhất.​


  Hướng Dẫn  : Giải nén với mật khẩu aowvn.org
  • Chạy setup.exe để cài game. Xong nó hiện ra cái bảng tick tất cả rồi nhấn Install > Đợi load xong rồi nhấn Finish.
  Tải về Nhấn Zô   
  Link dự phòng : Tải về

  Below Post Ad

  aowvn cham org