[ HOT ] Game : Towertale | PC

[ HOT ] Game : Towertale | PC

Tên game : Towertale | PCThể loại : OFFLINE | Hành động, Chặt chém, Nhịp độ nhanh, Nhiều kết thúc,.....
Hệ máy : PC - 500MB
Yêu Cầu Phần Cứng : Nhấn Vô Đây Để Xem
Sản xuất & Phát hành : MiSou Games & MiSou Games
Ngày phát hành : 30/7/2019
Lưu trữ : AowVN Games

(AowVN.org) Towertale - Towertale là một game hành động theo cốt truyện 2D, tập trung nhiều vào các trận đấu trùm. Chiến đấu theo cách của bạn Tháp khó nắm bắt và thách thức các ông chủ của mỗi cấp. Hé lộ bí ẩn nằm ở đỉnh cao của nó. Chơi bốn câu chuyện khác nhau và mở khóa nhiều kết thúc.


Kiểm soát bốn nhân vật khác nhau và theo dõi câu chuyện của họ. Tìm hiểu động lực của họ khi đến Tháp. Mỗi nhân vật cho thấy một quan điểm khác nhau. Các lựa chọn bạn đưa ra cho một nhân vật có thể ảnh hưởng đến những gì sẽ xảy ra với những nhân vật khác. Với một câu chuyện đan xen tất cả số phận của họ, chỉ có thể có một người sẽ nhận giải thưởng cuối cùng!


Hoàng tử đầu tiên và người thừa kế ngai vàng của Vương quốc Lionhead. Nghe tin về huyền thoại của "The Tower", Lionel bắt đầu một nhiệm vụ để thử thách số phận của mình.


Đến từ một nền văn minh bị lãng quên gọi là "Ashelm". Bị nô lệ bởi con người, cô sống phần lớn cuộc đời thời thơ ấu. Cho đến một ngày được Alywyn the Red giải cứu. Một người cảnh giác chiến đấu cho công lý. Cô đến Tháp tìm kiếm sức mạnh để thoát khỏi thế giới của quỷ dữ và chấm dứt mọi cuộc chiến.


Một con thỏ-dân gian từ các phái màu sắc. Anh ta đã thành thạo tất cả các dạng phép thuật trong từng yếu tố. Trong cuộc họp với bốn nhà lãnh đạo, anh ta được giao nhiệm vụ điều tra tòa tháp vì họ đã cảm nhận được một nguồn ác ý quanh khu vực.


Một sát thủ vô danh tự xưng là "Con trai bóng tối". Anh ấy thích nói những câu bắt như "Bị ăn tối" và nghĩ rằng anh ấy là người giỏi nhất. Ý định thực sự của anh ta là không rõ.

Hướng Dẫn  : Giải nén với mật khẩu aowvn.org
  • Chạy Towertale.exe để chơi game.

Link tải: Tại Đây 


Below Post Ad

aowvn cham org