Tại sao nên đọc truyện tranh tại website AiLoveManga

Tại sao nên đọc truyện tranh tại website AiLoveManga

Sau mỗi ngày học tập hay làm việc mệt mỏi, thì nhiều người chọn cách đi chơi du lịch để thư giãn. Nhưng từ sau khi đại dịch COVID-19 diễn ra, việc đi chơi du lịch trở nên khó khăn, giới trẻ chọn cách giải stress trực tuyến bằng nhiều cách. Đọc truyện tranh cũng là một phương pháp được nhiều người trẻ lựa chọn, và đặc biệt là việc đọc truyện tranh tại AiLoveManga.  

Lịch sử của truyện tranh Việt Nam và thế giới

 

Truyện tranh là một hình thức giải trí có từ lâu đời, gắn liền với hành trình phát triển của nhân loại. Bắt nguồn từ Trung Quốc với các hình vẽ được khắc trên thẻ tre nhưng sau đó dần đi vào quên lãng. Mãi đến thể kỷ XI, khi xuất hiện tại Nhật Bản thì truyện tranh mới thực sự bước lên vũ đài của giải trí. Tại Nhật Bản, truyện tranh nhanh chóng trở thành một ngành “công nghiệp” mang lại doanh thu lớn cho quốc gia. Tiếp đó, truyện tranh dần được truyền bá đến Châu Âu và Châu Mỹ, và đến với Châu Mỹ truyện tranh dành được nhiều cảm tình của độc giả.

Ở Châu Mỹ, truyện tranh càng ngày càng phát triển mạnh và trở thành đối thủ của Nhật Bản.

Tại Việt Nam, truyện tranh đến với mọi người bởi hình thức tranh biếm họa (truyện tranh dân gian) miêu tả các điển tích hoặc truyện như Kiều, Lục Vân Tiên,.. hay hình thức tranh nổi tiếng với các làng nghề như tranh Đông Hồ…

 

 

Đối với truyện tranh, thì có rất nhiều website để đọc truyện. Nhưng tại sao bạn nên đọc truyện tranh tại website AiLoveManga?

 

AiLoveManga

Danh sách truyện khổng lồ với hàng ngàn đầu truyện được chọn lọc

 

+ Website AiLoveManga với giao diện bắt mắt và tối ưu hiển thị cho người xem một cách tốt nhất.

+ Tốc độ load trang web nhanh chóng, ít có quảng cáo che mất nội dung truyện.

+ Website đọc truyện tranh lớn nhất Việt Nam, cập nhật truyện nhanh chóng và liên tục mỗi ngày.

+ Cộng đồng fan truyện tranh đông đảo, nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ các bạn nếu có thắc mắc.

+ Những đầu truyện được đầu tư kỹ lưỡng với chất lượng ảnh sắc nét, nội dung truyện được dịch theo văn phong chuẩn mực.

+ Nội dung truyện được chọn lọc khắt khe. Để đảm bảo không có nội dung tuyên truyền chống phá hoặc sai phạm pháp luật.

+ Đội ngũ quản trị viên hoạt động 24/24 để đảm bảo khắc phục lỗi một cách nhanh nhất. Và chắc chắn website không có mã độc hay virus.

 

Hơn hẳn 1 website đọc truyện tranh thông thường, AiLoveManga còn là nơi để “chăm sóc” tinh thần cho mỗi độc giả. Với mục tiêu lớn nhất là hướng đến một cộng đồng kết nối những fan của truyện tranh nói chung và manga, manhwa nói riêng. Chúng tôi sẽ làm hết mình để cống hiến cho một góc giải trí của độc giả.

 

 

Bài đăng được tài trợ bởi AiLoveManga .