Game Travel Frog Việt Hóa | Android - Ếch Xanh Phiêu Lưu Ký - 旅かえる - Tabikaeru

main
Tên Game : Travel Frog Việt Hóa - Ếch Xanh Phiêu Lưu Ký
  • 旅かえる Việt Hóa
  • Tabikaeru Việt Hóa

Thể Loại : OFFLINE | Nuôi Pet , Giả Lập
Việt Hóa 99% : Hàn Thiên , Nguyễn Lâm , Lê Quang ( AowVN ) , Min
  • Kĩ Thuật : Cloud
Sản Xuất : Hit-Point Co.,Ltd.
Yêu Cầu Phần Cứng : 4.4+ nhưng hên xui đó , cứ cài thử nhé(AowVN) Hồ hồ, sau bao nhiêu năm tháng , cuối cùng bọn mình cũng hân hạnh đem tới cho các bạn , phiên bản việt hóa Tiếng Việt hoàn chỉnh nhất của Travel Frog (旅かえる) 


Trong vai chủ của một chú ếch ( hoặc có thể là người vợ , . . điều này đã làm mình phân vân xuốt tỷ năm ) nhiệm vụ của bạn là chuẩn bị bữa ăn , đồ đạc cho Ếch để cậu ta có thể bắt đầu hành trình đi phiêu lưu của mìnhSau khi trở về từ các cuộc phiêu lưu , Ếch thường sẽ tặng bạn vào món quà lưu niệm ( trừ khi bạn bất cẩn không chuẩn bị đồ cho cậu ta thì ông tướng này sẽ trở về với 2 bàn tay trắng ) , cũng như các ảnh chụp kỉ niệm trong suốt quá trình đi "du lịch" để bạn sưu tầm


Bạn Có Biết ? Tên Nhật của game là Tabikaeru - thật ra là một cách chơi chữ : “Tabi” (旅) có nghĩa là “Du lịch” và “Kaeru” (かえる) vừa có nghĩa là “Ếch” (蛙) vừa có nghĩa là “trở về” (帰る).

Trò chơi có thể chơi vĩnh viễn , tuy nhiên , khi mở khóa hết tất cả các hình ảnh , cũng như các danh hiệu , thì cũng coi như là bạn đã phá đảo game ùiTất nhiên , trò chơi này vẫn chứa đựng rất nhiều sự hài hước , bất ngờ , và phải chơi lâu thì bạn mới biết được , . . .


Giới thiệu vầy đủ ồi , giờ thì cùng tải game và chơi nhé ?

Việt Hóa bởi AowVN
Copy nhớ ghi nguồn nha 

Key: zxc-travelfrog