[PC] Yandere Simulator - Hướng Dẫn Chơi Game Nhập Vai Yandere cực hay

main
Tên game : Yandere Simulator


Sản xuất : Yandere Dev - Bản Beta ngày 5/4/2022
Đợt update tiếp theo : chưa rõ - game đã được giới thiệu tại Anime Expo 2016

 • Cảnh Báo : Game có nhiều cảnh bạo lực , máu me , người chơi cần cân nhắc kĩ trước khi tải , AowVN.org sẽ không chịu bất cứ trách nghiệm gì liên quan , truy cập AowVN tức là bạn đã đồng ý với điều khoản nàyYandere Simulator là một trò chơi mà bạn đóng vai là một cô gái THPT tên Yandere-chan , phát cuồng vì một chàng trai ( Senpai-kun ấy :3 ) và bí mật loại bỏ bất kỳ cô gái có vẻ quan tâm đến anh ta, trong khi duy trì hình ảnh của một nữ sinh ngây thơ vô ( số ) tội.

Cách chơi của game tương tự như tựa game Hit Man . Bạn sẽ được đưa vào một môi trường với rất nhiều NPC , và mục tiêu của bạn là hạ gục các mục tiêu đó .

Game có nhiều nét tương đồng với các bộ anime bạn thường xem về học đường ( kinh dị )
 • Bạn có thế xách dao đi cướp tiệm vàng . . . à nhầm đâm chít đứa con gái cứ quấn lấy senpai của bạn
 • Hoặc nguy hiểm hơn đồng thời tránh các rắc rối phiền phức , bạn có thể đưa ra các tin đồn về người con gái đó phải chịu đựng cho tới khi cả trường xa lánh và phải khiến cổ phải tự tử
Lưu ý : hãy cố gắng xóa đi dấu vết các phi vụ bạn làm =.= cảnh sát có thể lần ra vết máu trong vụ án mạng , và nếu bị bắt thì . . . . game over
 • Đừng để nhân vật bừa bộn hay dính máu be bét khi đứng trước Senpai , ảnh không thể yêu một sát nhân .... và Game Over

Nhưng đừng lo , bù lại thêm vào đó bạn có thể quậy tưng bừng trong game giống như trò GTA với các trò đùa huyền thoại như : đứng trên tầng đổ gáo nước xuống 2 đứa con gái bạn ghét - cầm đồ ăn và cố tình ngã vào đứa bạn ghét - gọi một đứa lên tầng rồi đẩy nó xuống ban công - giao lưu với bọn đầu gấu trong trường và trở thành "chụy lớn" - xách dao đi cướp tiệm vàng ,.... và hàng chục trò zui và hàng ngàn điều bí ẩn mà bạn có thể khám phá ra nữa :)


Các chế độ trong game : à quên nói Yan Dev đang phát triển chế độ "Không cần giết ai vẫn có thể Win"
 • Persistent Reputation : Khi bạn đang làm điều gì đó nguy hiểm như chém ai đó , các học sinh sẽ bàn tán về bạn . Khi danh tiếng của bạn là thấp, họ sẽ phải thận trọng xung quanh bạn, và sẽ coi bạn là đáng ngờ. Khi danh tiếng của bạn là cao, các học sinh sẽ mất cảnh giác xung quanh bạn, và sẽ sẵn sàng làm theo lời bạn. ( kiểu nai vang ngơ ngác quần chít bác thợ săn đây mà :3 )
 • Sanity Level : Khi bạn thực hiện một hành vi bạo lực, bạn sẽ mất sự tỉnh táo ( mà ở đây là gọi là Sanity ) . Điều này sẽ khiến mọi người nghĩ bạn bị điên . Nếu bạn mất quá nhiều Sanity, mọi người sẽ có thể nói rằng bạn là điên khi nhìn vào bạn. Nếu chàng trai bạn thích nhìn thấy bạn như thế , "anh không bao giờ có thể yêu em" và Game Over
 • Sanity-Determined Kill Animations : Cách tiêu diệt một ai đó sẽ được thể hiện qua chỉ số này . Khi sanity của bạn cao, cách ám sát bạn sẽ có hiệu quả( đệ tử của Koro-Sensei :v ) , nhanh chóng và im lặng. Khi sanity của bạn thấp, bạn sẽ làm cẩu thả, lộn xộn và ồn ào. Khi bạn đã mất tất cả Sanity, thời gian bạn kill ai đó sẽ rất dài ,đồng thời các bạn làm sẽ rất dã man và tàn bạo .
 • Yandere Mode : Một nút trên bàn phím / điều khiển sẽ được dành riêng để bật chế độ "Yandere", chẳng hạn như là tiếng cười đáng sợ. Khi chế độ "Yandere" đang hoạt động, nhân vật quan trọng và các đối tượng sẽ được làm nổi bật và có thể nhìn thấy thông qua các bức tường.
 • Shots Panty : Một nhân vật nhất định sẽ thực hiện yêu cầu quan trọng cho bạn với một điều kiện , ví dụ bạn gửi cho họ ảnh chụp Pansu , nó sẽ được coi như một loại tiền tệ và đối phương sẽ chịu làm theo yêu cầu của bạn .
 • Game có một lượng các chế độ tùy biến cực ảo như triệu hồi Titan , hóa thân thành các nhân vật anime , Saitama Mode ... bạn có thể tự mò 


==============Tải Về==============

Bản cập nhật ngày : 5/4/2022 
 • Chi tiết bản cập nhật : đang update


Hướng Dẫn : Tải về > giải nén với mật khẩu aowvn.org ( nếu có ) > chạy file YandereSimulator.exe và chơi 
Mat khau: aowvn.org