[Phần 2] Game Ori and the Will of the Wisps Việt hóa | PC

AowVN y1AM
Tên Game : Ori and the Will of the Wisps
Dịch bởi : Spirit Leaf ( Game Tiếng Việt )


Thể Loại : OFFLINE | Hành động, Phiêu lưu, giải đố,.....
Sản Xuất và Phát Hành : Moon Studios GmbH & Xbox Game Studios

Yêu Cầu Cấu Hình : Nhấn đây để xem 
Tình Trạng : 100% đã check có thể chơi được.
(AowVN.org) Ori and the Will of the Wisps - Chơi các kiệt tác được đánh giá cao. Tham gia vào một cuộc hành trình mới trong một thế giới rộng lớn, kỳ lạ, nơi bạn sẽ gặp những kẻ thù cao chót vót và những câu đố đầy thách thức trong nhiệm vụ của bạn để làm sáng tỏ vận mệnh của Ori.Linh hồn nhỏ bé Ori không xa lạ gì với sự nguy hiểm, nhưng khi một chuyến bay định mệnh đưa con nợ Ku vào thế nguy hiểm, sẽ mất nhiều hơn sự dũng cảm để đưa một gia đình trở lại với nhau, hàn gắn một vùng đất tan vỡ và khám phá vận mệnh thực sự của Ori. Từ những người tạo ra nền tảng hành động nổi tiếng Ori and the Blind Forest đến phần tiếp theo rất được mong đợi. Tham gia vào một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới trong một thế giới rộng lớn với những người bạn và kẻ thù mới xuất hiện trong tác phẩm nghệ thuật vẽ tay tuyệt đẹp. Được đặt ở một số điểm ban đầu được phối hợp đầy đủ, Ori and Will of the Wisps tiếp tục truyền thống Moon Studios về hành động platforming chặt chẽ và cách kể chuyện đầy cảm xúc.

Link gốc của nhóm Việt Hoá : https://gametiengviet.com/threads/pc-ori-and-the-will-of-the-wisps-viet-ngu-ori-va-di-nguyen-tinh-linh.4412/

Hướng Dẫn Cài Game :
  • Giải nén với mật khẩu aowvn.org
  1. Chạy file "oriwotw.exe" để chơi game.
  2. Muốn có Việt hóa thì chép patch việt ngữ (file nén) vào thư mục cài game, xong chạy file OriWoTW_VN rồi nhấn Cài đặt. Vào game, chọn Options > Language > Tiếng Việt. Hoặc xem video ở dưới.
Chú Thích : Tắt chặn quảng cáo + đăng nhập gmail để tải nhanh hơn.