[Visual Novel] ReWrite - Tiếng Việt | Game Việt Hóa Hay cho PC

Min Xinh Gái
Tên Visual Novel : ReWrite - Tiếng Việt


Việt Hóa : VNKeyFC | Thanks to quân minh, hoàng hải, hwan phan, megazero, noumi satsuki và thonglinh90
Tình Trạng : Việt Hóa Full
Sản xuất : Key
Dung Lượng : 6.3 Gb ( File nén , bug ra là hơn 8Gb ) - PC
Cảnh Báo : Mặc dù được nhà sản xuất ghi là Phù Hợp Với Mọi Lứa Tuổi nhưng đây vẫn là eroge , nên hãy chắc chắn trước khi chơi trò này , AowVN sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan , bằng việc truy cập vào AowVN.org , tức là bạn đã đồng ý và tuân thủ với điều này(AowVN.org) ReWrite Việt Hóa xoay quanh cuộc sống của Tennouji Kotarou, một nam sinh có những khả năng phi thường cùng điều tra những điều huyền bí, siêu nhiên với năm nữ sinh học cùng trường.

Quá trình điều tra đã kéo anh vào vòng xoáy một cuộc chiến giữa những triệu hồi sư ma vật và những siêu năng lực gia đang tìm kiếm một cô gái tên là Kagari, người được ví như chiếc chìa khóa mở ra sự sống thông minh hoặc hủy diệt sự sống này trên Trái Đất.

Cốt truyện của Rewrite đề cập đến nhiều học thuyết phức tạp như thuyết tiến hóa và thuyết đa thế giới, trong đó nổi bật lên thông điệp bảo vệ môi trường và sự sống của hành tinh.

>Lưu ý :  mọi người phải cài game gốc trước khi cài patch này vào để chơi.

*Tùy Trường Hợp ( không cần đổi nếu vẫn chơi được game ) , Rewrite yêu cầu máy tính của bạn phải đang để locale là Japan để chạy. đồng thời có thể cần phải Run As Administrator nữa.

*Các bạn có thể google để tìm cách đổi locale máy mình thành japan. Mình đã test chạy ổn trên cả windows 8.1 và 10. *Để thay đổi locale bạn vào Region and Language. > Trong cửa sổ Region and Language > chuyển qua tab Administrative > chọn Change System Locale... > Japanese > ok > ok > Sau đó khởi động lại máy. 

* Để chắc chắn xem được phụ đề hãy cài đặt CCCP Tại Đây hoặc K-lite Codec Ở Đây phiên bản mới nhất. Các bài hát ending ở cuối các route không hẳn là video nên sẽ không làm phụ đề được.

* Vài bạn báo Rewrite nó mờ đi sau khi cài đặt patch. Hãy tăng mức độ hoạt động của card màn hình (card video) lên Medium hoặc High.


Hướng Dẫn : 
Xem hướng dẫn bằng Video ( Khuyên Nên Xem ) Tại Đây

1. Mật khẩu file nén luôn là aowvn.org

2. Cách Giải Nén : Ctrl + A toàn bộ các part > chuột phải > chọn extract > nhập Pass aowvn.org


3. Sau khi giải nén > Mount file iso số 1 ( chỉ disc 1 )

  • Hướng Dẫn Mount ổ đĩa : Nhấn Vô Đây Nào bạn Trẻ
  • Với game này : bạn mount ổ đĩa 1 > Chạy File .exe trong ổ đĩa > nhấn nút ở trên nút DirectX > Sau một lúc nó sẽ đòi CD 2 > Rút đĩa 1 ra ở ổ Mount ảo > Cho đĩa Disc 2 vào sẽ tự setup tiếp
4. Với Patch ENG : copy đè bản English Patch vào file game
5. Với Patch Việt : chạy patch > xong để Patch tự làm thoi
6. Nếu không thấy ngoài desktop ( màn hình ) cái icon game thì vào thư mục game , click vào file "SiglusEngine"
6.5 Nếu bạn bị lỗi không tìm thấy font chữ , điều đầu tiên là chỉnh  Change System Locale  > về Japanese
  • Nếu bạn ngại đổi Locate ( lười thế == ) , có thể tải font chữ này về TẠI ĐÂY  | Dự Phòng > Cài đặt Font > Vào Game > Config > Câu Thoại  > Cài Đặt Kiểu Chữ ( Góc Trái Bên Trên , cạnh Tốc Độ Câu Thoại ) > Chọn Use A Proportional Font > Chọn Clion
7. Để chỉnh Font chữ > Vào Game > Config > Câu Thoại > Cài Đặt Font Chữ > MotoyaLMaru > Close
8. Không Tìm Thấy Font chữ ? > Chuột phải vào icon game ngoài Desktop > Open File Location > Bạn sẽ thấy có 4 font chữ đuôi .tff > Cài đặt hết cả 4 font chữ > Sau đó khởi động lại game > Nếu vẫn không thấy thì khởi động lại máy tính > Rồi vào lại game

 
===========

=============

Việt hoá bởi VNkeyFS
Lưu Trữ Vĩnh Viễn tại AowVN.org