[PSP] Game God of War: Ghost of Sparta 2 Việt Hoá | Android PC và IOS - nối tiếp siêu phẩm

AowVN

Tên game : God of War: Ghost of Sparta 2 Việt Hoá | Android PC và IOS

  • Series này trên PSP không đánh số , nhưng bọn mình sẽ đánh 1 , 2 để bà con biết nên chơi theo thứ tự nào(toc) #title=(Mục Lục)

Thông tin về Game God of War: Ghost of Sparta 2 Việt Hoá

Việt Hóa : 

  • Dịch : Kynava
  • Kỹ thuật: [DC] (* Special thanks: Reishiki)

Thể loại : OFFLINE | Chặt chém , Phiêu lưu , Giải Đố , vẫn là cầm song đao helikopter helikopter mấy đường kẻ địch pay hết, . . .
Sản xuất : Ready at Dawn, Santa Monica Studio
Yêu Cầu phần cứng : 
  • PC : hầu hết mọi máy từ win 7 đổ lên đều chơi được 
  • Android : nên là các điện thoại sử dụng chip gen mới với 2g ram đổ lên để có hiệu suất tốt nhất vì cơ bản game cũng khá nặng 

Nội dung Game God of War: Ghost of Sparta 2 Việt Hoá

(AowVN.org) Ghost of Sparta Việt Hoá sẽ là phiên bản tiếp theo của Chains of Olympus, một trong những game xuất sắc nhất trên PSP năm 2008. Chặt chém đã tay hơn ! Nhanh hơn, mạnh hơn ! Dồn dập hơn !

Trò chơi sẽ lấy bối cảnh những sự kiện xảy ra giữa hai phiên bản God of War và God of War II trên PS2. Sau khi đánh bại Ares, Kratos đã hoàn toàn được giải phóng về thể xác và thậm chí còn giành được một ví trí trên đỉnh Olympus tối cao với tư cách thần chiến tranh mới.

Tuy nhiên, chiến binh Sparta vẫn ngày ngày bị ám ảnh bởi những cơn ác mộng về tội lỗi đã gây ra, đặc biệt là với chính vợ con mình. Một cuộc hành trình mới lại chờ đón các game thủ. Được biết, những sự kiện diễn ra trong God of War: Ghost of Sparta sẽ góp phần tiết lộ những uẩn khúc xung quanh hình xăm và vết sẹo trên người Kratos cũng như sẽ vén màn bí mật về gia đình của chiến thần.


Những diễn biến chính trong game sẽ diễn ra trong khoảng thời gian giữa God Of War 1 và 2 , khi Kratos vẫn chưa là thần chiến tranh. Trong phiên bản God Of War này, cốt truyện của game sẽ xoay quanh cuộc phiêu lưu của Kratos đến thành phố Atlantis, địa điểm đã được Poseidon đề cập đến trong God Of War 3. Qua cuộc hành trình của chiến thần, người chơi sẽ được khám phá thêm nhiều chi tiết về cuộc đời của Kratos cũng như những bí mật về thành phố bí ẩn Atlantis.

Bạn đã tải phần 1 chưa ?

Tải về Game  God of War: Ghost of Sparta 2 Việt Hoá


Hảo hán trong thiên hạ , đọc hướng dẫn trước khi tải game và comment hỏi mới xưng bá võ lâm được !
Hướng dẫn cài game : 
1. Đọc hướng dẫn và tải giả lập PSP cho Android,IOS và PC : TẠI ĐÂY NÈ
2. Tải game và giả lập > cài giả lập theo hướng dẫn ở trên
3. Giải nén game > với mật khẩu aowvn.org > bằng zAchiver > bạn sẽ có 1 file ISO
4. Mở giả lập lên > tìm tới file NDS đó > chạy > chơi thui ( nhớ vô setting giả lập để xem các phím bấm như thế lèo nhé )Việt hoá bởi Kynava  , lưu trữ và duy trì link tải tại AowVN