Đặt banner , link tại AowVN

Đặt banner , link tại AowVN

AowVN.org có lưu lượng truy cập vô cùng khiêm tốn, bù lại chúng tôi có traffic sạch, kèm lượng user trung thành và có hiểu biết rất lớn . Nếu bạn đang muốn quảng bá thương hiệu của mình với một chi phí cạnh tranh thì AowVN sẽ là nơi phù hợp với bạn . 

Dưới đây là một số thông tin về lưu lượng ( trong 1 tháng gần nhất ) của  chúng tôi dành cho các bạn Khi bạn đã xem xong , chúng ta sẽ đi tới phần chi phí ở bên dưới 

Tóm tắt nhanh :

  • Visitor/IP trung bình 1 ngày >= 1900 
  • Pageviews trung bình trong 1 tháng >= 350.000
  • Pageviews trung bình trong 1 ngày >= 10.000 

lưu ý rằng user của AowVN có xu hướng ra vào web nhiều lần thay vì online Và đây là bảng giá đặt QC hiện tại của AowVN 
  • Xin lưu ý về việc sử dụng các script và alt cho banner có từ khoá "Ads" trong đó, banner có thể bị Adblock chặn và làm giảm traffic của bạn
Xem chi tiết bảng giá ( trả trước ) : Tại Đây  

Các nội dung mà chúng tôi không nhận đặt banner : nội dung người lớn , cá độ 

Các quy định về bảng báo giá đặt banner, logo quảng cáo:
- Giá trên tính theo từng tháng. Chúng tôi sẽ có chương trình khuyến mãi đặt biệt cho những khách hàng đặt nhiều banner hoặc đặt một banner nhiều tháng.
- Thời hạn hợp đồng đặt banner quảng cáo: tối thiểu 1 tháng và tối đa 6 tháng. Bảng giá trên có thể thay đổi theo tháng.
- Khách hàng có thể tự thiết  kế và gửi file sang. Thiết kế đồ họa dạng JPG, GIF tối đa 3 frame, 3 lần lặp, hình động không quá 10 giây. Nội dung quảng cáo phải tuân thủ các quy định của Nhà nước và luật pháp Việt Nam.
- Bảng giá trên có thể thay đổi theo tháng.

Chính sách khuyến mãi, ưu đãi đặt banner quảng cáo: 
Trường hợp khách hàng (tham gia đặt banner quảng cáo) ký hợp đồng dài hạn và thanh toán trước sẽ được hưởng các khuyến mãi, ưu đãi sau:
- Đặt banner quảng cáo 3 tháng thanh toán trước được giảm giá 15%
- Đặt banner quảng cáo 6 tháng trước được giảm giá 20%. 
- Để chúng tôi thiết kế cho bạn nhằm đồng bộ giao diện toàn hệ thống sẽ được giảm giá 10% ( trường hợp không có desinger để thiết kế thì sẽ loại bỏ ưu dãi này )

Để bắt đầu đặt banner của bạn , vui lòng liên hệ đến email [email protected] hoặc chat qua Telegram tại https://t.me/aowvn , cảm ơn .