Thông tin về Inunaki

Lời nhắc : cái này cũng coi như sờ poi trong game luôn , nên đọc sau khi đã xong 1 tới 2 ending gameLàng Inunaki còn nổi tiếng với một đoạn đường hầm, nơi từng xảy ra một vụ giết người tàn bạo. Năm 1988, xác chết của công nhân nhà máy Umeyama Kouichi (20 tuổi) được phát hiện tại đèo núi Inunaki. Cảnh sát đã bắt giữ một nhóm thanh niên từ quận Takawa vì nghi ngờ giết Umeyama bằng cách đổ xăng lên người anh ta và đốt anh ta.

Nhóm thiếu niên này đã bắt Umeyama vào trong đường hầm cũ ở Inunaki. Chúng xé quần áo và nhét vào miệng người đàn ông, trói tay chân anh ta và liên tục đánh vào đầu bằng đá. Máu thậm chí còn văng ra đủ xa để dính vào đoạn lan can gần đó. Người đàn ông liên tục cầu xin tha mạng, nhưng nhóm thiếu niên đã đổ xăng lên người và châm lửa.

Umeyama vùng vẫy dữ dội, quằn quại, tiếng gào thét của anh ta vang khắp đường hầm. Điên cuồng vì đau đớn, anh ta đã chạy về phía lối vào của đường hầm rồi cuối cùng ngã gục xuống. Từ đó tới nay, đoạn đường hầm đã bị chắn lại, dù những lời đồn ma quái về nó vẫn tiếp tục được lan truyền.