[ HOT ] Game : DATE A LIVE: Rio Reincarnation | PC - Game Anime sức mạnh của tình yêu

AowVN y1AM
Tên game : DATE A LIVE: Rio Reincarnation | PC


Thể loại : OFFLINE | Anime, Visual Novel, Mô phỏng, Lãng mạng,...
Hệ máy : PC - 8GB
Yêu Cầu Phần Cứng : Nhấn Vô Đây Để Xem
Sản xuất & Phát hành : Idea Factory, Compile Heart, Sting & Idea Factory International, Inc
Ngày phát hành : 24/07/2019
Lưu trữ : AowVN Games

(AowVN.org) DATE A LIVE: Rio Reincarnation - DATE A LIVE: Rio Reincarnation là dựa trên loạt light novel nổi tiếng từ Fujimi Fantasia Bunko, bộ phim đã truyền cảm hứng cho ba bộ phim chuyển thể anime, DATE A LIVE, DATE A LIVE II, DATE A LIVE III , và bộ phim hoạt hình Gekijoban DATE A LIVE: Mayuri Judgement , câu chuyện về DATE A LIVE bắt đầu ba mươi năm sau một loạt các thảm họa lớn, được gọi là các trận không gian, được gây ra bởi sự xuất hiện của các thực thể bí ẩn được gọi là các Tinh linh.
Những thế lực không thể ngăn cản này tàn phá cho đến khi Shido Itsuka, một học sinh trung học bình thường, gặp một người như vậy và biết rằng một mình anh ta có khả năng phong ấn sức mạnh của Linh.
Bây giờ Shido quyết tâm cứu thế giới và các Tinh linh, với sức mạnh của tình yêu!


Chọn số phận của bạn và tìm một ngày - Đắm chìm trong thế giới DATE A LIVE , nơi Shido có tùy chọn để chọn từ 11 nhân vật và hơn 150 sự kiện hẹn hò! Cần nghỉ ngơi từ hẹn hò? Tìm hiểu nhân vật độc quyền tái sinh Rio , Rio Sonogami, và thậm chí nói chuyện với 10 nhân vật phụ khác để biết thêm các yếu tố câu chuyện!
Tìm đường đến tình yêu - Những lựa chọn bạn đưa ra với mỗi cô gái có thể ảnh hưởng đến vận mệnh chung của Shido! Nếu Shido chơi bài của mình đúng, anh ta có thể tìm thấy kết thúc thực sự của cô gái yêu thích của mình!
Hãy thể hiện tinh thần sức mạnh của tình yêu và cứu thế giới trong cuốn tiểu thuyết hình ảnh lãng mạn này!​Hướng Dẫn  : giải nén với mật khẩu aowvn.org
  • Tiến hành chạy file "DATE A LIVE RIO-REINCARNATION.exe" để chơi game
Tải về : Nhấn Zô 
Link dự phòng: Tải về

Mua game: Steam | Humble | PS4